0918 69 22 44

Vé máy bay Singapore Airlines

Singapore Airlines là hãng hàng không quốc gia của Singapore. Singapore Airlines được cấu hình bởi quan hệ hợp tác với Malayan Airways vào năm 1947. Sau một thời gian hoạt động với tên Malaysia -Singapore Airlines, hai hãng hàng không tách ra hoạt động độc lập và chính thức lấy tên là Singapore Airlines.

Singapore Airlines sở hữu 100 các loại máy bay đa dạng về kích thước bao gồm Airbus A330-300, Airbus A340-500, Airbus A380-800, và Boeing 777-200/200ER/300/300ER. Đặc biệt, hãng sở hữu chiếc máy bay trung chuyển hành khách lớn nhất thế giới là Airbus A380 với 10 chiếc hiện có.

( Máy bay hãng Singapore Airlines )

Singapore Airlines là một trong 15 hãng hàng không lớn nhất thế giới về doanh thu khách hàng tính trên cây số, xếp thứ 10 về số lượng khách quốc tế và được Hiệp Hội Vận Tải Hàng Không Quốc Tế công bố là hãng hàng không lớn thứ 2 trên thế giới dựa trên vốn thị trường có giá trị là 14 tỷ đô la Mỹ. Trong ngành hàng không châu Á nói riêng và hàng không thế giới nói chung, hãng hàng không Singapore Airlines là một thương hiệu uy tín và chất lượng nhất mà hành khách có thể lựa chọn để thực hiện các chuyến bay đến Singapore hoặc các chuyến bay dài đến các nước trên thế giới.

Hạng vé và quy định hành lý, quy định hoán đổi vé hãng Singapore Airlines:

Singapore Airlines hiện có 4 hạng vé cơ bản là: hạng Suites, hạng First Class, hạng Bussiness, hạng Economy.

( Khoang ghế hạng nhất của Singapore Airlines )

Singapore Airlines quy định mỗi hành khách được mang trung bình 1 kiện hành lý ký gửi, không vượt quá 23kg, và 1 kiện hành lý xách tay, không vượt quá 7kg, kích thước không vượt quá 56 x 36 x 23cm. Đối với các chuyến bay đường dài đến và đi từ Úc, Brunei, Ý, New Zealand, Nam Phi, Sri Lanka, United Arab Emirates và Vương quốc Anh, hành khác được phép ký gửi 2 kiện hành lý, mỗi hành lý không vượt quá 23kg. Trẻ sơ sinh được phép 10kg hành lý. Ngoài ra, một xe đẩy đầy đủ đóng mở hoặc xe đẩy, mang theo cũi trẻ và các mặt hàng thực phẩm trẻ sơ sinh có thể được kiểm tra miễn phí.

Về quy định hóa đổi vé máy bay của hãng: Việc hoàn vé máy bay Singapore Airrlines tùy vào hạng đạt chỗ mà quý khách đã đặt. Phí đổi vé = phí đổi  + chênh lệch giá vé nếu có. Được thực hiện hoàn vé trong trường hợp quý khách không muốn đi chuyến bay đã đặt, hoặc quý khách thay đổi lịch đi công tác, định cư. Quý khách hãy gọi cho nhân viên chúng tôi để check điều kiện vé một cách chính xác nhất.

Singapore Airlines hai năm liên tiếp là hãng hàng không đầu tiên sở hữu “khách sạn bay” A380. Ngoài ra hãng hàng không này còn được trao tặng danh hiệu có khoang hạng thương nhân tốt nhất.

Dịch vụ trên chuyến bay dành cho khách hàng:

Là một trong những hãng hàng không hàng đầu thế giới, Singapore Airlines luôn mang đến cho khách hàng những cảm xúc đặc biệt trên các chuyến bay bằng các sản phẩm và dịch vụ mới nhất. Hãng đã làm tất cả để hành khách cảm nhận mình như một trong những nhân vật chính của lễ hội. Những đầu bếp tháp tùng chuyến bay đã chuẩn bị cho hành khách bữa ăn trưa tuyệt vời với món ăn truyền thống hấp dẫn cùng rượu sâm banh.

( Tiếp viên Singapore Airlines đang phục vụ bửa ăn cho khách khoang thương gia )

Hãng cũng sở hữu hãng hàng không con là Silk Air, Singapore Airlines luôn đi tiên phong trong việc cách tân trong công tác phục vụ hành khách trên các tuyến bay, là hãng hàng không đầu tiên cung cấp “bữa ăn nóng” và các thức uống chứa cồn, khăn nóng với mùi hương đặc trưng và các hệ thống giải trí, chiếu phim theo yêu cầu của trong tất cả các khoang hành khách. Đặc biệt, trên  các loại máy bay cỡ lớn như Airbus A340-500, Airbus A380 hay Boeing 777-300ER hãng sẽ cung cấp khả năng truy cập Internet trên các chặng hành trình.

 Mạng đường bay của hãng Singapore Airlines Việt Nam 

Singapore Airlines có trụ sở chính đặt tại Sân bay Quốc tế Changi Singapore. Hiện nay Singapore Airlines có hơn 60 điểm đến ở hơn 30 quốc gia khắp 5 châu. hiện diện ở khắp các thị trường hàng không Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á, Châu Phi và cạnh tranh “tuyến đường canguru” giữa châu Âu và châu Đại Dương. Hãng cũng cung cấp các chuyến bay xuyên Thái Bình Dương, bao gồm 2 trong số các các chuyến bay thẳng thương mại dài nhất thế giới từ Newark, New Jersey và Los Angeles, California. Tất cả các chuyến bay của hãng hàng không Singapore Airlines đều phải quá cảnh tại Singapore.

( Mạng đường bay của Singapore Airlines )

Tại Việt Nam, Singapore Airlines khai thác ba đường bay chính từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh đến các thành phố lớn trên thế giới như Vé máy bay đi Singapore, Vé máy bay đi Bangkok, Vé máy bay đi Kuala Lumpur, Vé máy bay đi Penang, Vé máy bay đi Hong Kong, Vé máy bay đi Phuket, Vé máy bay đi Koh Samui, Vé máy bay đi Phnom Penh, Vé máy bay đi Tokyo, Vé máy bay đi Seoul, Vé máy bay đi Sydney, Vé máy bay đi Melbourne, Vé máy bay đi Delhi, Vé máy bay đi Houston, Vé máy bay đi New York…

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *